Giá trị dinh dưỡng của yến mạch nguyên cám

Với chế độ ăn uống có nguồn gốc thực vật thì ngũ cốc nguyên cám, nhất là yến mạch nguyên cám được xem là thực phẩm “vàng”. Yến mạch nguyên cám có tỷ lệ chất xơ tự nhiên cao, giàu đạm, các khoáng chất góp phần ổn định tiêu hóa, hỗ trợ kiểm soát đường huyết, giảm cholesterol xấu tránh các triệu chứng tim mạch. Thực phẩm này còn có thể kiểm soát cơn thèm ăn, giúp no lâu và hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Hàm luợng chất xơ hòa tan trong yến mạch nguyên cám cao hơn, có thể hạn chế quá trình lão hóa, tăng nhu động ruột, có lợi cho tiêu hóa.

Sự kết hợp giữa yến mạch nguyên cám cùng với các loại ngu cốc khác như hạt sen, đậu xanh, gạo lức… cho ra thành phẩm thơm ngon, giàu dưỡng chất hơn và có ích cho sức khỏe.

Dựa vào yếu tố dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe các lứa tuổi, yến mạch nguyên cám đang dần được nhiều nguời trên thế giới lựa chọn. Những năm gần đây tại Việt Nam, nhiều mẹ chọn thực phẩm này làm nguồn cung cấp dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của trẻ.

Bột yến mạch nguyên chất từ Xuân An

Yến mạch nguyên cám Xuân An được nhập khẩu từ Úc có tỷ lệ chất xơ cao, giàu đạm, vitamin nhóm B có lợi cho đường tiêu hóa, giảm cholesterol xấu góp phần hạn chế bệnh tim mạch.

Tiện lợi dùng làm bánh, quấy bột cho trẻ nhỏ hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến bữa ăn trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call zalo map