SỬ DỤNG YẾN MẠCH CÁN MỎNG NHƯ THẾ NÀO?

Yến mạch có nhiều dạng: yến mạch nguyên hạt, yến mạch cán mỏng, yến mạch cán mịn. Vậy cách sử dụng yến mạch cán mỏng như thế nào?


Tùy vào cách mục đích sử dụng để chọn loại yến mạch phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về yến mạch cán mỏng cũng như cách sử dụng của nó để sử dụng yến mạch hiệu quả nhất.

1. Yến mạch cán mỏng là gì
Yến mạch cán mỏng là yến mạch nguyên hạt được cán cho mỏng và dẹt đi, vẫn giữ nguyên hình dáng và kích thuớc hạt yến mạch. Yến mạch cán mỏng giúp nguời dùng không mất thời gian sơ chế, thích hợp để sử dụng trong nhiều truờng hợp.

2. Một số gợi ý chế biến yến mạch cán mỏng
Yến mạch cản mỏng rất tiện dụng, có thể sử dụng với nhiều mục dích: chế biến món ăn, chăm sóc da. Duới đây là một số gợi ý sử dụng yến mạch cán mỏng mà bạn có thể tham khảo.

Cháo, súp yến mạch
Yến mạch có thể dùng để nấu cháo cùng với các nguyên liệu khác tạo thành nhiều món ăn phong phú như cháo yến mạch trứng gà, cháo yến mạch tôm, cháo yến mạch thịt bò cần tây, cháo yến mạch thịt băm – carot, cháo yến mạch cá hồi, súp yến mạch gà-nấm, cháo yến mạch rau củ (cà rốt, bí dỏ…).

Bánh yến mạch
Yến mạch có thể dùng với bột mì, thêm chút bơ, phomai, hoa quả và một số nguyên liệu khác là bạn có thể làm ra các loại bánh nướng thơm ngon như bánh táo yến mạch, bánh yến mạch chuối, bánh yến mạch dâu tây… cho mọi nguời thưởng thức.

Sữa chua hoa quả yến mạch
Yến mạch cán mỏng có thể trộn với sữa chua, hoa quả (chuối, dâu tây, bo, kiwi, táo) cùng các loại hạt khác (óc chó, hạnh nhân…) để ăn trực tiếp, một món ăn tiện lợi, thơm ngon và nhiều dưỡng chất.

Tẩy tế bào chết cho da
Ngâm yến mạch vào nước để yến mạch nở mềm ra, tạo thành hỗn hợp sệt vừa phải để rửa mặt, matxa hoặc tẩy tế bào chết cho da. Yến mạch hoàn toàn từ thiên nhiên không có hóa chất, ít gây kích ứng nên phù hợp với da nhạy cảm. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy da mịn màng và trắng sáng dần lên.

Ðể tìm mua duợc yến mạch cán mỏng nguyên chất cung nhu cách sử dụng bạn có thể ghé https://xuanan.com.vn/ để mua hàng và được tư vấn cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call zalo map