ĐẾN TRƯỜNG ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT MÙA COVID

Vượt hơn 600 km, 400 túi ngũ cốc dinh dưỡng của CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG XUÂN AN đã được các anh chị báo Khăn Quàng Đỏ – Nhi Đồng TP.HCM gửi tặng đến các bạn học sinh trường Tiểu học – THCS Phạm Hồng Thái.

Trường TH – THCS Phạm Hồng Thái là trường thuộc huyện miền núi (xã Ia Tul, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) với 540 học sinh đa số là người đồng bào. Mặc dù tuổi còn rất nhỏ, nhưng các bạn cũng đã biết lên nương rẫy để giúp đỡ bố mẹ sau mỗi giờ học. Những túi ngũ cốc dinh dưỡng như một phần quà đặc biệt có thể giúp các em bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể, là bữa sáng cần thiết trước khi đến trường.

Cô Nguyễn Thị Mận – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trường TH – THCS Phạm Hồng Thái vốn đã khó khăn nhưng còn khó khăn hơn sau dịch bệnh. Những món quàn ngũ cốc tuy nhỏ về vật chất nhưng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần để khích lệ động viên các em trong thời điểm này để các em có thể đến trường, giúp cho nhà trường trong công tác duy trì sĩ số của học sinh trong giai đoạn này”.

Cám ơn Ban Giám Đốc Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An đã kết hợp cùng toà soạn báo Khăn Quàng Đỏ trao tặng các em món quà yêu thương và thiết thực.

Cám ơn Tỉnh Đoàn Gia Lai, Huyện Đoàn Ia Pa đã kết nối, hỗ trợ toà soạn thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call zalo map