CHÁO YẾN MẠCH

Lợi ích của cháo yến mạch với bé

Bột ngũ cốc là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho các bé tuổi ăn dặm. Nhưng trong rất nhiều loại ngũ cốc mẹ đã thử dùng yến mạch cho bé? Tham khảo lợi ích của cháo yến mạch với bé để chọn dùng ngay nhé!

Nguồn cung cấp vitamin dồi dào

● Cháo yến mạch cung cấp cho bé nguồn vitamin dồi dào như vitamin B1, B2, B3, folate, vitamin B-6, vitamin K và vitamin E.
● Chúng đóng vai trò khác nhau trong việc thúc đẩy các hoạt dộng của cơ thể, rất có lợi cho sự tang truởng và phát triển toàn diện của các bé.

Hàm luợng khoáng chất cao

Không chỉ giàu vitamin, ăn cháo yến mạch bé còn nhận được nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bao gồm canxi, sắt, phốt pho, magiê, kali, natri và kẽm. Mỗi loại khoáng chất có những giá trị tích cực nhất định với cơ thể bé:

● Canxi và phốt pho tốt cho xương.
● Sắt hữu ích cho việc tăng sản xuất hemoglobin trong máu.
● Magiê giúp sản sinh năng lượng, có vai trò quan trọng với xương và sức khỏe răng miệng, hoạt động như một loại thuốc nhuận tràng.
● Kali và natri được biết đến là chất điện giải tạo điều kiện cho hoạt động trong não, tủy sống và trong tất cả các cơ bắp.

Ít gây dị ứng nhất

● Lý do đầu tiên mẹ nên chọn thử cháo yến mạch cho bé vì đây là loại ngu cốc ít gây ra dị ứng nhất trong các loại bột ngũ cốc và thức ăn khác cho bé.
● Chưa kể yến mạch chế biến dưới bất kể hình thức nào cũng sẽ bảo toàn khá tốt luợng chất dinh dưỡng sẵn có trong nó.
● Vì vậy chọn dùng cháo yến mạch cho bé, mẹ có thể yên tâm hơn, chỉ cần xem thái độ của bé có thích hay không khi dùng món ăn để điều chỉnh lượng dùng và cách chế biến thích hợp cho bé.

Dễ tiêu hóa

● Ăn cháo yến mạch cung cấp cho bé lượng protein dồi dào. Nhưng thật ngạc nhiên là dù rất giàu năng lượng nhưng cháo yến mạch lại dễ tiêu hóa, rất có lợi cho hệ thống tiêu hóa còn non nớt của các bé.
● Vừa giàu năng luợng, lại dễ tiêu hóa nên dùng cháo yến mạch bé sẽ có nguồn năng luợng tích trữ dồi dào cho cả ngày vận động, rất phù hợp với độ tuổi và nhu cầu phát triển của các bé nhé.

Bấy nhiêu lợi ích thôi cũng đủ để các mẹ bổ sung cháo yến mạch vào danh sách các bột ngũ cốc nên dùng cho bé rồi! Ðừng quên lựa chọn Xuân An khi bạn cần món cháo yến mạch chất luợng cho bé nhé!

 

Thực phẩm lành mạnh mỗi người chúng ta đang dùng hằng ngày, chính là góp một phần vun đắp “an tâm” cho cơ thể trước rủi ro bệnh tật, ô nhiễm khí hậu…Các sản phẩm dinh dưỡng thương hiệu Xuân An lấy cảm hứng “tâm an dưỡng lành” trong thực phẩm dinh dưỡng giúp cuộc sống mỗi người thêm một lựa chọn lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn. Khởi thuỷ là những sản phẩm ngũ cốc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng không kém gì các món thịt, cá, hải sản. Ngũ cốc chứa nhiều chất xơ rất có lợi cho tiêu hóa, đồng thời chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bạn loại bỏ các chất độc hại hình thành trong quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Những năm gần đây, Xuân An tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm Xuân An Oats với yến mạch 100% nguyên chất nhập khẩu từ Úc để khẳng định sản phẩm thực phẩm nhẹ kết hợp công nghệ sấy thăng hoa, giữ nguyên hương vị tươi ngon và trả lại nguồn dinh dưỡng tự nhiên, chính là thêm lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng “nạp hứng thú, vui khoẻ cho cơ thể”.Danh y Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác có câu: “Vạn bệnh vào từ miệng”. Điều này hàm ý thói quen ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe.

  •