THƯƠNG HIỆU XUAN AN

Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An được thành lập năm 2004 tại TP HCM, ngành nghề kinh doanh cốt lõi là nhập khẩu, đóng gói, sản xuất và phân phối các loại Thực Phẩm Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe. Cụ thể như: Yến mạch nguyên chất ăn liền, Yến mạch nguyên liệu dùng trong sản xuất chế biến, Bột yến mạch… Hạt chia, hạt Qinnoa.. Các loại bột Ngũ cốc dinh dưỡng, các loai bột ngũ cốc Gạo lứt…Bên cạnh đó, Công ty Xuân An còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực khác như:

  • Mua bán, chế biến, gia công thực phẩm công nghệ. 
  • Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa: thành phẩm và nguyên liệu.
  • Cho thuê văn phòng, kho bãi, nhà xưởng.
  • Dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Nhằm phục vụ cho qui trình sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của Xuân An được đảm bảo chất lượng, vệ sinh và đến tay người tiêu dùng tiện lợi nhất. Năm 2014, Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất thành công sản phẩm ngũ cốc uống liền tại thị trường Việt Nam, với hai dạng thành phẩm: Ngũ cốc ăn kiêng uống liền và Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền mang thương hiệu Việt Ngũ Cốc đang được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

Cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên công ty luôn có những bước đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng trong từng thời kỳ khác nhau để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng giá trị nhất cho người tiêu dùng, sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, Sản phẩm Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thể hiện sự am hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo, năng lực tài chính vững mạnh và hệ thống phân phối mạnh mẽ rộng khắp cả nước, ngày càng khẳng định tiêu chí: “Mong muốn đem đến những sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên giúp cho khách hàng vui sống mỗi ngày, sản phẩm có giá cả cạnh tranh phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam”