TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Xuân An là Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm Ngũ cốc. Chúng tôi đã và đang xây dựng một Công ty phân phối chuyên nghiệp, hiệu quả và đang tìm kiếm các nhà kinh doanh, cá nhân mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Cần tuyển:
Khu vực: TP. HCM, miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên
1. Nhân viên bán hàng GT: Nam / nữ từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp PTTH, chăm chỉ, trung thực, có kinh nghiệm bán hàng, có xe gắn máy. Thu nhập: gồm lương và thưởng từ 8-11 triệu đồng/tháng.
2. Giám sát bán hàng: Nam từ 24 – 40 tuổi, tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học, có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, chăm chỉ, trung thực, có xe gắn máy. Thu nhập: gồm lương và thưởng từ 12 – 16 triệu đồng/tháng).
3. Quản lý vùng (ASM): Nam từ 30 – 40 tuổi, tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, chăm chỉ, trung thực, có xe gắn máy. Thu nhập: gồm lương và thưởng từ 18 – 21 triệu đồng/tháng).
4. Nhân viên phát triển thị trường: Nam / Nữ từ 18 đến 30 tuổi, chăm chỉ, trung thực. Làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Thu nhập: gồm lương và thưởng từ 4 – 8 triệu đồng/tháng)

Hồ sơ dự tuyển ghi rõ vị trí ứng tuyển, vui lòng gửi về:
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG XUÂN AN
312 Phan Đình Phùng, Phường 01, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM