TIN TỨCNỔI BẬT

  • Các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của Hạt Chia Du nhập vào Việt Nam không lâu, hạt chia giờ đây đã trở thành sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai đã và đang theo đuổi lối sống lành mạnh. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến lợi ích cũng như cách sử dụng hiệu quả loại “siêu thực phẩm” này....()
  • Gạo lức huyết rồng có tác dụng gì? Tại sao lại được ưa chuộng như vậy? Gạo lứt Huyết Rồng không những làm đẹp da và duy trì vóc dáng mà còn có thể ngăn ngừa nhiều bệnh như sỏi thận, tiểu đường, ung thư… Gạo lứt không chỉ được dùng để nấu cơm mà còn có thể chế biến thành món nước gạo lứt tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Tác...()
  • Làm sao phân biệt giữa gạo lứt và gạo lứt huyết rồng? Làm sao phân biệt giữa gạo lứt và gạo lứt huyết rồng? Gạo là một loại “ngũ cốc” đa năng được tiêu thụ bởi mọi người trên thế giới, dạo gần đây 2 loại gạo huyết rồng và gạo lứt được xem là lựa chọn lành mạnh, chúng có bề ngoài gần giống nhau. Vậy...()
THƯƠNG HIỆU XUÂN AN

Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An được thành lập 26/07/2004, ngành nghề kinh doanh cốt lõi là sản xuất – phân phối các loại bột ngũ cốc ăn kiêng, bột ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc ăn kiêng uống liền và ngũ cốc dinh dưỡng uống liền… Bên cạnh đó, Công ty Xuân An còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực khác như:

– Mua bán, chế biến, gia công thực phẩm công nghệ.

– Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa: thành phẩm và nguyên liệu.

– Cho thuê kho bãi, nhà xưởng.

– Dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Nhằm phục vụ cho qui trình sản xuất và phân phối ngũ cốc Việt Ngũ Cốc được đảm bảo chất lượng, vệ sinh và đến tay người tiêu dùng tiện lợi nhất.

         Năm 2014, Công ty Xuân An tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất thành công sản phẩm ngũ cốc uống liền tại thị trường Việt Nam, với hai dạng thành phẩm: Ngũ cốc ăn kiêng uống liền và Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền mang thương hiệu Việt Ngũ Cốc đang được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

         Cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên công ty luôn có những bước đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng trong từng thời kỳ khác nhau để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng giá trị nhất cho người tiêu dùng, sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm thức uống dinh dưỡng, Công ty Xuân An đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thể hiện sự am hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng. Công ty Xuân An cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo, năng lực tài chính vững mạnh và hệ thống phân phối mạnh mẽ rộng khắp cả nước, ngày càng khẳng định tiêu chí: “Mong muốn đem đến những sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên giúp cho khách hàng vui sống mỗi ngày, sản phẩm có giá cả cạnh tranh phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam”.

Shopping cart

No products in the cart.