TIN TỨCNỔI BẬT

  • Siêu phẩm HOMEMADE Siêu phẩm HOMEMADE Từ thành phần chính của sản phẩm là Yến Mạch nguyên chất nhập khẩu từ Úc có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất xơ…cho sức khoẻ và cuộc sống hiện đại ngày nay. Siêu phẩm Homemade Cháo Yến Mạch Xuân An là dòng sản phẩm tiên phong, phù hợp với xu...()
  • Bí kíp cân bằng dinh dưỡng ngày Tết Bí kíp cân bằng dinh dưỡng ngày Tết Những bữa tiệc ngày Tết thường giàu đạm và chất béo nhưng lại ít chất xơ và vitamin. Để bảo đảm cân bằng dinh dưỡng cho cả gia đình trong dịp Tết, bạn nên làm gì? Nhiều chuyên gia khuyến cáo, việc nạp vào cơ thể một...()
  • Gymer – Lựa chọn thông minh! Gymer – Lựa chọn thông minh! Lối sống càng hiện đại, mọi người càng ý thức nâng cao thể chất, chất lượng sống của chính mình mỗi ngày. Trong đó, tập gym được nhiều bạn trẻ công sở như chị Phương lựa chọn như một cách “tiếp sức” năng lượng cho thần thái lẫn ngoại...()
TIÊU CHÍ THỰC PHẨM XANH

Với tiêu chí : “Mong muốn đem đến những sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên giúp cho khách hàng vui sống mỗi ngày, sản phẩm có giá cả cạnh tranh phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam”. Thực phẩm dinh dưỡng Xuân An được sản xuất và đóng hộp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo đảm chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm mà Xuân An mang tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng, cẩn thận trong quá trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu cho tới thành phẩm.

Điểm chung của những người ăn uống lành mạnh và khoa học là: món ăn hạn chế đường, ít gia vị để cảm nhận vị tự nhiên của thiên nhiên, họ chú ý đến việc nạp vào cơ thể thực phẩm tươi – ngon – nấu chín, ăn những thực phẩm giàu năng lượng, tiêu biểu là ngũ cốc. Đặc biệt đối với những gymer – người tập thể thao, tập thiền, yoga, những người sáng tạo và làm việc thiên về trí óc… Các thức ăn có tính chất Tĩnh và kích thích như: thịt, cá, trứng nếu ăn quá nhiều hoặc không kiểm soát sẽ gây nặng nề cho cơ thể, chứng khó tiêu, mệt mỏi, về lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe. Để có thể trải nghiệm được sự an tĩnh khi ngồi yên bất động và mở rộng tâm hồn cho ánh sáng trí tuệ tràn vào, người ta cần ăn các thức ăn có tính chất điều hòa để chúng chuyển vận các tư tưởng thanh tao. Các thức ăn này là rau trái, ngũ cốc – Những thực phẩm hấp thụ rất nhiều năng lượng của mặt trời…

Shopping cart

No products in the cart.