TIN TỨCNỔI BẬT

  • Ngũ cốc cho bữa sáng: Những điều cần biết Ngũ cốc từ lâu đã được biết đến như một loại thực phẩm hữu hiệu trong việc hỗ trợ giảm cân. Đây là thực phẩm ăn sáng cực kỳ phổ biến bởi dễ dàng chuẩn bị và thuận tiện cho những người sống lối sống bận rộn. 1. Các loại ngũ cốc tốt cho nhất...()
  • Yến mạch có ăn sống được không? Yến mạch là một trong số các loại ngũ cốc dinh dưỡng và được rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng trong các bữa ăn. Một câu hỏi đặt ra là liệu yến mạch có ăn sống được không? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé! Yến mạch đặc biệt tốt cho hệ tiêu...()
  • Các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của Hạt Chia Du nhập vào Việt Nam không lâu, hạt chia giờ đây đã trở thành sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai đã và đang theo đuổi lối sống lành mạnh. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến lợi ích cũng như cách sử dụng hiệu quả loại “siêu thực phẩm” này....()
TIÊU CHÍ THỰC PHẨM XANH

Với tiêu chí : “Mong muốn đem đến những sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên giúp cho khách hàng vui sống mỗi ngày, sản phẩm có giá cả cạnh tranh phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam”. Thực phẩm dinh dưỡng Xuân An được sản xuất và đóng hộp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo đảm chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm mà Xuân An mang tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng, cẩn thận trong quá trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu cho tới thành phẩm.

Điểm chung của những người ăn uống lành mạnh và khoa học là: món ăn hạn chế đường, ít gia vị để cảm nhận vị tự nhiên của thiên nhiên, họ chú ý đến việc nạp vào cơ thể thực phẩm tươi – ngon – nấu chín, ăn những thực phẩm giàu năng lượng, tiêu biểu là ngũ cốc. Đặc biệt đối với những gymer – người tập thể thao, tập thiền, yoga, những người sáng tạo và làm việc thiên về trí óc… Các thức ăn có tính chất Tĩnh và kích thích như: thịt, cá, trứng nếu ăn quá nhiều hoặc không kiểm soát sẽ gây nặng nề cho cơ thể, chứng khó tiêu, mệt mỏi, về lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe. Để có thể trải nghiệm được sự an tĩnh khi ngồi yên bất động và mở rộng tâm hồn cho ánh sáng trí tuệ tràn vào, người ta cần ăn các thức ăn có tính chất điều hòa để chúng chuyển vận các tư tưởng thanh tao. Các thức ăn này là rau trái, ngũ cốc – Những thực phẩm hấp thụ rất nhiều năng lượng của mặt trời…

Shopping cart

No products in the cart.