Gymer – Lựa chọn thông minh!

Lối sống càng hiện đại, mọi người càng ý thức nâng cao thể chất, chất lượng sống của chính mình mỗi ngày. Trong đó, tập gym được nhiều bạn trẻ công sở như chị Phương lựa chọn như một cách “tiếp sức” năng lượng cho thần thái lẫn ngoại hình tự tin hơn.

Chị Phương trong câu chuyện này cũng thế!

Xuất phát điểm là cô gái có cân nặng “quá khổ” cùng chiều cao khiêm tốn, điều này ít nhiều khiến chị Phương tự ti và e dè. Mục tiêu ban đầu đặt ra đơn giản: sự cân đối vóc dáng, chị đã quyết tâm theo “thời khóa biểu vàng”: 1 tiếng tập luyện mỗi ngày trong 2 tháng đầu tiên và giảm còn 5 buổi/tuần trong 2 tháng tiếp theo…

Khi cơ thể tiêu hao calo nhiều hơn, đồng nghĩa cơn đói đến nhanh hơn. Mục tiêu kiểm soát cơn đói trong “thời khoá biểu vàng” của chị Phương bỗng trở thành một việc rất căng thẳng. Khi áp dụng chế độ luyện tập đều đặn, không tránh khỏi những lúc năng lượng bị cạn kiệt, chưa kể đến áp lực công việc khiến nhiều hôm ôm bụng đói khi tan ca.

Gần đây, nhờ một chị đồng nghiệp “cứu vớt” chỉ với “1 chiêu siêu đơn giản” từ CHÁO YẾN MẠCH XUÂN AN OATS: “Mình không ngờ, nhờ những gói cháo yến mạch nhỏ nhắn xinh xinh kia xuất hiện đúng lúc đói meo của bao tử, mà có thể lại mang đến hiệu quả đến như vậy trước những buổi luyện tập của mình!” Chị Phương ríu rít chia sẻ.

 

Từ 100% yến mạch nguyên chất nhập khẩu Úc trong thành phần cháo rất tốt cho sức khoẻ, cùng công nghệ sấy thăng hoa giữ lại nguyên vẹn sự tươi mới và chất dinh dưỡng trong từng gói rau củ thịt mang lại bữa ăn nhẹ-nhanh-gọn mà khẩu vị ngạt ngào hương thơm như một phần cảm hứng cho dân gymer hào hứng hơn trước và sau những buổi tập. “Cháo Yến Mạch Xuân An Oats! Sự lựa chọn thông minh và giải pháp siêu đơn giản”.

Thực đơn tham khảo 01 ngày tập gym của chị Phương.

Tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm Xuân An Oats tại:

Website: : https://xuanan.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DinhDuongVuiKhoeMoiNgay

Natural – Yến mạch tự nhiên nguyên chất

Healthy – Cháo Ăn liền Ưu tiên sức khoẻ

Premium – Dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Xuân An Oats.

Sản phẩm hiện đã có mặt trên khắp các hệ thống siêu thị và cửa hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call zalo map