HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách đăng ký thành viên nhận ngay 30 điểm,mua hàng tích lũy điểm thưởng và nhận nhiều ưu đãi.

Đặt hàng: ĐĂNG KÝ/ĐĂNG NHẬP > CHỌN SẢN PHẨM > MUA NGAY > GIỎ HÀNG “nhập mã ưu đãi nếu có” > TIẾN HÀNH THANH TOÁN > ĐẶT HÀNG.

 

 

 

 

Khi đặt hàng thành công, email hệ thống Xuân An sẽ gửi xác nhận đơn hàng đã được nhận và đang xử lý.

 

 

Bộ phận bán hàng của Xuân An sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận phương thức giao hàng (trong mùa covid)

Tiến hành giao hàng theo yêu cầu ngày và giờ giao như trong nội dung đăng ký mua hàng.

Sau khi giao hàng thành công email hệ thống của Xuân An sẽ gửi xác nhận đơn hàng đã hoàn tất và tích điểm thưởng cho quý khách 10.000đ/điểm “kiểm tra điểm tích lũy TÀI KHOẢN > ĐIỂM THƯỞNG ….”.

 

 

HƯỚNG DẪN ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG

Để xem tổng số điểm thưởng, Quý khách đăng nhập vào TÀI KHOẢN > ĐIỂM THƯỞNG

Cách 1: Dùng điểm thưởng để đổi mã giảm giá TÀI KHOẢN > ĐIỂM THƯỞNG > ĐỔI ĐIỂM > nhận mã giảm giá.

Cách 2: Vào danh mục “ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG” > chọn sản phẩm > MUA NGAY > TIẾN HÀNH THANH TOÁN > ĐẶT HÀNG.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Trong mùa COVID phí giao hàng sẽ được tính tùy theo đơn hàng, bộ phận giao hàng của Xuân An sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận việc giao hàng.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN:

– Nhãn hiệu thương mại Xuân An được công ty chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.
– Hiện nay có rất nhiều website mua bán sản phẩm Yến mạch và bột ngũ cốc các loại, cả chính hãng và không chính hãng đang sử dụng, sao chép các giao diện, công cụ, hình ảnh, nội dung từ Xuân An, chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Xuân An. Miễn sao chép dưới mọi hình thức.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

QUYỀN PHÁP LÝ:

– Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
– Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH:

– Website Xuân An thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH thực phẩm dinh dưỡng Xuân An

Vui lòng liên hệ đến chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ. Xin cảm ơn Quý khách!