TIN TỨCNỔI BẬT

  • Ngũ cốc cho bữa sáng: Những điều cần biết Ngũ cốc từ lâu đã được biết đến như một loại thực phẩm hữu hiệu trong việc hỗ trợ giảm cân. Đây là thực phẩm ăn sáng cực kỳ phổ biến bởi dễ dàng chuẩn bị và thuận tiện cho những người sống lối sống bận rộn. 1. Các loại ngũ cốc tốt cho nhất...()
  • Yến mạch có ăn sống được không? Yến mạch là một trong số các loại ngũ cốc dinh dưỡng và được rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng trong các bữa ăn. Một câu hỏi đặt ra là liệu yến mạch có ăn sống được không? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé! Yến mạch đặc biệt tốt cho hệ tiêu...()
  • Các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của Hạt Chia Du nhập vào Việt Nam không lâu, hạt chia giờ đây đã trở thành sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai đã và đang theo đuổi lối sống lành mạnh. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến lợi ích cũng như cách sử dụng hiệu quả loại “siêu thực phẩm” này....()
DƯỠNG LÀNH TÂM AN

Peace of mind the nutrition

Healthy foods of the people using every day are safe to contribute to the body about sick, polluted air,…

Nutrition products bring the name of Xuan An take inspired “Peace of mind the nutrition” in the nutrition food help life of each the people choose more the nutrition better. The start is criteria products full provided the nutrition as fish, meat, seafood. The criteria have fibers better for the digestive, also contain lots of antioxidants that help you remove toxic substances form during metabolism in the body.

Recently years, Xuan An continue to launch new product Xuan An Oats with the oat 100% original import from Australia for positive the food products combined with sublimation drying technology, keep the taste fresh and return to the natural nutrition, that is to add better choices for consumers to ” enjoy interesting and body health”.

The famous physician Hai Thuong Lan Ong and Le Huu Trac have the saying: “Everything comes in from the mouth”.

This implies that eating habits play an extremely important role in health.

Shopping cart

No products in the cart.