TIN TỨCNỔI BẬT

  • Siêu phẩm HOMEMADE Siêu phẩm HOMEMADE Từ thành phần chính của sản phẩm là Yến Mạch nguyên chất nhập khẩu từ Úc có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất xơ…cho sức khoẻ và cuộc sống hiện đại ngày nay. Siêu phẩm Homemade Cháo Yến Mạch Xuân An là dòng sản phẩm tiên phong, phù hợp với xu...()
  • Bí kíp cân bằng dinh dưỡng ngày Tết Bí kíp cân bằng dinh dưỡng ngày Tết Những bữa tiệc ngày Tết thường giàu đạm và chất béo nhưng lại ít chất xơ và vitamin. Để bảo đảm cân bằng dinh dưỡng cho cả gia đình trong dịp Tết, bạn nên làm gì? Nhiều chuyên gia khuyến cáo, việc nạp vào cơ thể một...()
  • Gymer – Lựa chọn thông minh! Gymer – Lựa chọn thông minh! Lối sống càng hiện đại, mọi người càng ý thức nâng cao thể chất, chất lượng sống của chính mình mỗi ngày. Trong đó, tập gym được nhiều bạn trẻ công sở như chị Phương lựa chọn như một cách “tiếp sức” năng lượng cho thần thái lẫn ngoại...()
DƯỠNG LÀNH TÂM AN

Thực phẩm lành mạnh mỗi người chúng ta đang dùng hằng ngày, chính là góp một phần vun đắp “an tâm” cho cơ thể trước rủi ro bệnh tật, ô nhiễm khí hậu…

Các sản phẩm dinh dưỡng thương hiệu Xuân An lấy cảm hứng “tâm an dưỡng lành” trong thực phẩm dinh dưỡng giúp cuộc sống mỗi người thêm một lựa chọn lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn. Khởi thuỷ là những sản phẩm ngũ cốc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng không kém gì các món thịt, cá, hải sản. Ngũ cốc chứa nhiều chất xơ rất có lợi cho tiêu hóa, đồng thời chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bạn loại bỏ các chất độc hại hình thành trong quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Những năm gần đây, Xuân An tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm Xuân An Oats với yến mạch 100% nguyên chất nhập khẩu từ Úc để khẳng định sản phẩm thực phẩm nhẹ kết hợp công nghệ sấy thăng hoa, giữ nguyên hương vị tươi ngon và trả lại nguồn dinh dưỡng tự nhiên, chính là thêm lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng “nạp hứng thú, vui khoẻ cho cơ thể”.

Danh y Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác có câu: “Vạn bệnh vào từ miệng”.

Điều này hàm ý thói quen ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe.

Shopping cart

No products in the cart.