TIN TỨCNỔI BẬT

  • Ngũ cốc cho bữa sáng: Những điều cần biết Ngũ cốc từ lâu đã được biết đến như một loại thực phẩm hữu hiệu trong việc hỗ trợ giảm cân. Đây là thực phẩm ăn sáng cực kỳ phổ biến bởi dễ dàng chuẩn bị và thuận tiện cho những người sống lối sống bận rộn. 1. Các loại ngũ cốc tốt cho nhất...()
  • Yến mạch có ăn sống được không? Yến mạch là một trong số các loại ngũ cốc dinh dưỡng và được rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng trong các bữa ăn. Một câu hỏi đặt ra là liệu yến mạch có ăn sống được không? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé! Yến mạch đặc biệt tốt cho hệ tiêu...()
  • Các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của Hạt Chia Du nhập vào Việt Nam không lâu, hạt chia giờ đây đã trở thành sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai đã và đang theo đuổi lối sống lành mạnh. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến lợi ích cũng như cách sử dụng hiệu quả loại “siêu thực phẩm” này....()
DƯỠNG LÀNH TÂM AN

Thực phẩm lành mạnh mỗi người chúng ta đang dùng hằng ngày, chính là góp một phần vun đắp “an tâm” cho cơ thể trước rủi ro bệnh tật, ô nhiễm khí hậu…

Các sản phẩm dinh dưỡng thương hiệu Xuân An lấy cảm hứng “tâm an dưỡng lành” trong thực phẩm dinh dưỡng giúp cuộc sống mỗi người thêm một lựa chọn lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn. Khởi thuỷ là những sản phẩm ngũ cốc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng không kém gì các món thịt, cá, hải sản. Ngũ cốc chứa nhiều chất xơ rất có lợi cho tiêu hóa, đồng thời chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bạn loại bỏ các chất độc hại hình thành trong quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Những năm gần đây, Xuân An tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm Xuân An Oats với yến mạch 100% nguyên chất nhập khẩu từ Úc để khẳng định sản phẩm thực phẩm nhẹ kết hợp công nghệ sấy thăng hoa, giữ nguyên hương vị tươi ngon và trả lại nguồn dinh dưỡng tự nhiên, chính là thêm lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng “nạp hứng thú, vui khoẻ cho cơ thể”.

Danh y Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác có câu: “Vạn bệnh vào từ miệng”.

Điều này hàm ý thói quen ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe.

Shopping cart

No products in the cart.