GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An được thành lập 26/07/2004, với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất - phân phối các loại bột ngũ cốc ăn kiêng, bột ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc ăn kiêng uống liền và ngũ cốc dinh dưỡng uống liền... Bên cạnh đó, công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An còn hoạt động mạnh mẽ trong một số lĩnh vực khác như :

- Mua bán, chế biến, gia công thực phẩm công nghệ.
- Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa: thành phẩm và nguyên liệu.
- Cho thuê kho bãi, nhà xưởng.
- Dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Nhằm phục vụ cho qui trình sản xuất và phân phối ngũ cốc Việt Ngũ Cốc được đảm bảo chất lượng, vệ sinh và đến tay người tiêu dùng tiện lợi nhất.

Năm 2014, Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An tự hào là đơn vị đầu tiên tại sản xuất thành công sản phẩm ngũ cốc uống liền tại thị trường Việt Nam với hai dạng thành phẩm: Ngũ cốc ăn kiêng uống liền và Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền mang thương hiệu Việt Ngũ Cốc đang được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm thức uống dinh dưỡng, Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An luôn là một thương hiệu uy tín hàng đầu, cam kết chất lượng đảm bảo, năng lực tài chính vững mạnh và hệ thống phân phối mạnh mẽ rộng khắp cả nước. Đồng thời, đội ngũ quản lý và nhân viên công ty luôn có những bước đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng trong từng thời kỳ khác nhau để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng giá trị nhất cho người tiêu dùng.

Là công ty trong nước am hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An luôn lấy tiêu chí “Mong muốn đem đến những sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên giúp cho khách hàng vui sống mỗi ngày có giá cả thật cạnh tranh phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam”

01010101